ZaloĐặt hẹn

CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG Y

Theo báo cáo của các Hiệp hội Gan Mật trên thế giới, cho đến cuối năm 2017, viêm gan siêu vi B mạn tính vẫn còn là căn bệnh chưa có thuốc điều trị dứt điểm. Nghĩa là tuy đã được khống chế tốt sự sao chép của virus B nhưng hậu quả xơ gan và ung thư gan vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, y học thực chứng tại Việt Nam đã cho thấy có rất nhiều trường hợp ức chế được virus B đồng thời bảo vệ tốt nhu mô gan khi sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thảo dược, tức Đông Tây y kết hợp. Hầu hết bệnh nhân đã có chuyển đổi huyết thanh, duy trì tốt tình trạng sức khỏe.

Có nên điều trị viêm gan B bằng Đông y?

Hầu hết bệnh nhân đều đặt vấn đề có nên điều trị viêm gan B bằng Đông y. Câu trả lời của bác sĩ tại Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức là CÓ. Sự phối hợp điều trị giữa Tây y và Đông y là rất cần thiết. Phối hợp như thế nào căn cứ trên tình trạng thực tế của người bệnh. Hỗ trợ điều trị bằng thảo dược có kết quả khả quan trong việc bảo vệ nhu mô gan. Có nghĩa là giúp ngăn chặn tình trạng tiếp tục hủy hoại tế bào gan, dẫn đến xơ gan và ung thư gan.

Tại sao thảo dược có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị viêm gan B?

Bệnh gan nói chung rất đa dạng, viêm gan do virus B lại rất phức tạp. Vấn đề là làm sao có thể ức chế hoạt động sao chép của virus B. Bên cạnh đó là ngăn chặn tình trạng tế bào gan bị hủy hoại. Điều này có liên quan mật thiết đến sự hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh. Các tài liệu về Nam dược học đã phân tích tác dụng chữa bệnh gan của từng loại cây thuốc. Nhưng không phải thảo dược nào cũng có thể điều trị tốt bệnh viêm gan B. Sự phối hợp các cây thuốc cần phải được nghiên cứu và có được kết quả thực tế lâm sàng.

Đối với thảo dược Liverix BC, kết quả điều trị đã được thể hiện trên hàng ngàn bệnh nhân. Thảo dược này có chứa nấm Linh chi đen hoang dã là một dược liệu vô cùng quý hiếm. Nấm Linh chi đen kích thích sự sản sinh interferon của tế bào miễn dịch. Đây là mấu chốt giúp cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả. Interferon nội sinh là hàng rào bảo vệ cho các tế bào gan lành trước sự tấn công của virus B.

Tóm lại, có nên điều trị viêm gan B bằng Đông y hay không là vấn đề đã được giải đáp. Nếu bạn là bệnh nhân viêm gan B mạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp điều trị tốt nhất.

Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Hotline 0967 888943

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top