ZaloĐặt hẹn

VIÊM GAN B CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Viêm gan B mạn là căn bệnh nguy hiểm vì có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Cho đến nay y học hiện đại vẫn chưa tìm ra loại thuốc nào có thể chữa dứt điểm bệnh này. Tuy nhiên, khi kết hợp với Nam dược, việc điều trị vẫn cho kết quả tốt. Nghĩa là có thể ngăn chặn hậu quả xơ gan và ung thư gan ở bệnh nhân viêm gan B.

Viêm gan B chữa được không?

Viêm gan B chữa được không, đang là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân viêm gan B. Trong thực tế đã có một tỉ lệ rất cao biến chứng qua xơ gan và ung thư gan trên nền viêm gan B. Các loại tân dược đang dần dần được cải tiến để hạn chế các tác dụng phụ. Việc ức chế sự sao chép virus B của tân dược là rất khả quan. Tuy nhiên vẫn chưa có loại thuốc nào khống chế virus một cách triệt để. Nghĩa là sau một thời gian ngưng thuốc, virus sẽ lại bùng phát. Bên cạnh đó, nguy cơ xơ gan và ung thư gan gần như là chắc chắn.

Giải pháp nào cho bệnh nhân viêm gan B?

Mặc dù cho đến nay trên thế giới vẫn chưa có loại tân dược nào điều trị dứt điểm bệnh viêm gan B, nhưng trong thực tế tại Việt Nam, việc kết hợp hỗ trợ điều trị với thảo dược đang cho một kết quả rất hữu hiệu.

Tại Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức, hầu hết bệnh nhân đã có chuyển đổi huyết thanh HBeAg dương sang âm, khống chế tải lượng virus B xuống dưới ngưỡng phát hiện và khống chế men gan luôn ở mức bình thường. Một số bệnh nhân viêm gan B mạn đã mất HBsAg. Một số bệnh nhân xơ gan có tiến triển tốt qua kết quả fibroscan. Sức khỏe tất cả bệnh nhân đều được cải thiện rõ rệt. Tất nhiên ở các bệnh nhân này đều có sự tuân thủ triệt để phác đồ điều trị.

Phương pháp song y kết hợp, sử dụng thảo dược Liverix BC đang được thực hiện tại Gan Tâm Đức

Như vậy với câu hỏi “viêm gan B chữa được không?”, câu trả lời là “Có”. Và điều này đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ tốt phác đồ điều trị của bác sĩ

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top