ZaloĐặt hẹn

5 Địa chỉ chuyên khám gan mật tốt nhất tại TP.HCM

Danh sách 5 địa điểm chuyên khám gan mật có dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín nhất tại TP.HCM.

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Tâm Đức – Cty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức – Phó Giáo Sư Tiến sĩ- Phan Văn Các  (Nguyên hiệu trưởng Trường Đại Học Y Thái Nguyên).

Phòng khám chuyên khoa gan Tâm Đức – Phó Giáo sư Tiến sĩ- Phan Văn Các (Nguyên hiệu trưởng Trường Đai Hoc Y Thái Nguyên) luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao. Cùng với đó là sự kết hơp nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trên thế giới để khám, chuẩn đoán, điều trị bệnh lý gan mật cho người bệnh. Phòng Khám từ khi thành lập đến nay đã trở thành đia chỉ khám gan mật uy tín nhất hàng đầu của nhiều người dân quận Tân Phú.

Địa Chỉ : 258 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0967.888.943 (Tư Vấn & Đặt lịch Hẹn Nhanh)

+ Chăm sóc khách hàng : (028) 6267 5991 – 0913 841 228

Thời gian Khám:

+ Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h00 – 20h00 ( xuyên suốt ).

2.Phòng khám Liên kết Docosan đa khoa – Quận 7, TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám gan mật giỏi, có bác sĩ giàu kinh ngiệm trực tiếp tư vấn nhưng lại không có thời gian để di chuyển đến bệnh viện hay phòng khám thì có thể đặt lịch hẹn khám online tại Phòng khám Liên kết số lượng lớn cơ sở khám chữa bệnh uy tín và bác sĩ giỏi trong nước.

Dù khám và tư vấn bệnh gan mật theo hình thức online nhưng với những năm làm nghề, bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn chẩn đoán được tình trạng bệnh tình hiện tại. Đồng thời, hỗ trợ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất, đa phần là dùng thuốc. Hơn nữa, sẽ không quên căn dặn bệnh nhân của mình một số vấn đề liên quan đến chế độ ăn uống nhằm hỗ trợ đẩy lùi bệnh tình.

Đặc biệt, chi phí khám gan mật ở Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa hoàn toàn miễn phí nếu đặt lịch hẹn trên Docosan. Vì đây là chương trình khám chữa bệnh do Docosan tài trợ hoàn toàn.

Điện Thoại : 0967888943 (Tư Vấn & Đặt lịch Hẹn Nhanh)

3.Phòng khám Đa khoa Timec

Phòng khám Đa khoa Timec ở Quận Bình Tân, TP.HCM cũng là một địa điểm uy tín bạn học đến khám các bệnh gan mật.

Phòng khám được thành lập vào năm 2018 với mục đích cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh 5 sao cho bệnh nhận. Bên cạnh chuyên môn khám gan mật, một số chuyên môn khám gan mật, một số chyên khoa khác mà Phòng khám Đa khoa Timec cũng có thể nhận khám và điều trị là: Khoa Nhi, Khoa Nội Tổng Quát, Sản phụ khoa, Khoa Da liễu, Khoa Tai mũi họng

Bên cạnh đó, với trang thiết bị hiện đại cơ sở vật chất được đầu tư hết sức kỹ lưỡng, phòng khám có thể thực hiện các chẩn đoán nội soi, xét nghiệm bằng hình ảnh để có được hướng điều trị thích hợp nhất.

Điện Thoại : 0967888943 (Tư Vấn & Đặt lịch Hẹn Nhanh)

4.Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ

Đối với bệnh nhân ở khu vực quận Bình Thạnh muốn đi khám gan mật thì Phòng khám đa khoa Olympus Gia Mỹ là một lựa chọn hết sức phù hợp.

Bên cạnh việc khám gan mật, một số chuyên môn khác cũng thuộc phạm vi khám và chữa bệnh của Phòng khám Olympus Gia Mỹ là:Chuyên khoa Nội, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Chuyên khoa Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Phụ khoa , Các phương pháp Nội soi

Phòng khám hiện đang được quản lý bởi BSCKII Bùi Yên Trình chuyên khoa Nội tổng quát, Bác sĩ từng nắm giữ những chức vụ quan trọng như:

Nguyên Phó Chủ tich thường trực Phân Hội đồng Giám định Y khoa Trung ương I, Bộ Y tế

Nguyên bác sĩ phụ trách khoa cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy; Bác sĩ cao cấp Bênh viện Chợ Rẫy.

Điện Thoại :  0967888943 (Tư Vấn & Đặt lịch Hẹn Nhanh)

5.Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

Dù được biết đến là một phòng khám chuyên về sản phụ khoa, nhưng Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc ở Quận 10 cũng được đánh giá là một địa điểm khám gan mật uy tín ở TP.HCM.

Một số dịch vụ, chuyên môn khác của Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc là: Sản phụ khoa như đã đề cập ở trên, Nhi khoa, Khám tai mũi họng, Điều trị vô sinh, hiếm muộn, Chẩn đoán lâm sàng: siêu âm, xét nghiệm, X-quang.

Từ lúc thành lập vào năm 2015 đến nay, Phòng khám đã khám và điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân không chỉ ở trong khu vực Sài Gòn mà cả ở các tỉnh lân cận.

Điện Thoại :  0967888943 (Tư Vấn & Đặt lịch Hẹn Nhanh)

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể tìm được một địa điểm khám gan mật tốt trong địa bàn TP.HCM ngoài ra, các bạn có thể đặt hẹn với các bác sĩ, phòng khám trên Docosan để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top