GọiĐặt hẹn

Bác sĩ CKI Lý Thị Mỹ Dung

BS CKI Lý Thị Mỹ Dung là một trong những bác sĩ gan mật giỏi tại TP. Hồ Chí Minh, với trên 35 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Lý Thị Mỹ Dung nguyên là trưởng khoa Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện Nguyễn Tri Phương, một trong những bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

BS CKI Lý Thị Mỹ Dung – Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Giới thiệu về BS CKI Lý Thị Mỹ Dung

BS CKI Lý Thị Mỹ Dung tốt nghiệp bác sĩ đa khoa của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 1984. Ngay sau đó, bà công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đến năm 2000, bác sĩ Mỹ Dung đã nhận được bằng chuyên khoa cấp I Nội Tiêu hóa – Gan mật.

Bác sĩ Mỹ Dung từng tham dự nhiều hội nghị chủ đề Tiêu hóa – Gan mật của hội Tiêu hóa – Gan mật châu Á – Thái Bình Dương tại các nước như: Mỹ, HongKong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… Chính sự trau dồi, cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, tiến bộ của y học cũng như những bước đột phá mới trong công tác điều trị chuyên sâu chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật cùng với hơn 35 năm kinh nghiệm liên tục trong việc điều trị các bệnh lý gan mật đã giúp bác sĩ Lý Thị Mỹ Dung điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý gan mật, được nhiều người bệnh tin tưởng.

BS CKI Lý Thị Mỹ Dung điều trị chuyên sâu các bệnh:

  • Viêm gan siêu vi B
  • Viêm gan siêu vi C
  • Xơ gan
  • Gan nhiễm mỡ
  • Tăng men gan

Các vị trí công tác của BS CKI Lý Thị Mỹ Dung

  • Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP. Hồ Chí Minh).
  • Hiện tại, bác sĩ Lý Thị Mỹ Dung đang công tác tại Phòng khám chuyên khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức tại TP. Hồ Chí Minh các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần (từ 13h30 đến 16h30).

Lưu ý: Do số lượng bệnh nhân thường đông nên bạn nên đặt lịch trước để được khám liền, không phải chờ đợi. Hotline đặt lịch bác sĩ Lý Thị Mỹ Dung – 0967888943

Đánh giá

Bình luận

×
Scroll to Top