GọiĐặt hẹn

Giới thiệu Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức

Phòng khám chuyên khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức trực thuộc công ty cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức, địa chỉ tại số 258 Vườn lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM, chuyên điều trị các bệnh viêm gan siêu vi B,C,D,E và các bệnh gan khác, đặc biệt là viêm gan siêu vi B và xơ gan.

phong kham gan tam duc tphcm 9s
Bác sĩ đang khám gan cho một bệnh nhân.

1. Thông tin hành chính

 • Tên cơ sở: CÔNG TY CỔ PHÂN Y KHOA GAN TÂM ĐỨC
 • Tên giao dịch: Tam Duc Liver Medical Joint Stock Company…
 • Mã số thuế: 0314290035
 • Địa chỉ: 59N Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Phú
 • Ngày cấp giấy phép: 16/03/2017
 • Địa điểm kinh doanh: Phòng khám chuyên khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức
 • Địa chỉ: 258 Vườn lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giám Đốc phòng khám: Bác sĩ Vũ Văn Đôn
 • Ngày hoạt động: 05/06/2017
 • Hotline: 0967888943 (24/24 giờ)
 • Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 0903101911
 • Email: [email protected]
 • Website: www.ykhoatamduc.vn

2. Giới thiệu Phòng khám

Phòng khám chuyên khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức chuyên điều trị bệnh viêm gan siêu vi A, B,C,D,E và các bệnh gan khác, đặc biệt là viêm gan siêu vi B và xơ gan

Gan Tâm Đức là cơ sở y tế điều trị chuyên sâu bệnh viêm gan siêu vị B,C, xơ gan, gan nhiễm mỡ, đồng thời có thể phục hồi chức năng gan suy giảm do bệnh nhân đã sử dụng thuốc tây dài ngày, bia rượu, thực phẩm không an toàn, tiếp xúc hóa chất độc hại.

Đội ngũ chuyên môn của Gan Tâm Đức luôn đồng hành cùng bệnh nhân xuyên suốt quá trình điều trị với một kế hoạch điều trị – chăm sóc toàn diện liên tục nhằm giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian sớm nhất.

Bệnh nhân điều trị ngoại trú tại Phòng khám Gan Tâm Đức theo quy trình được kiểm soát và theo dõi chặt chẽ. Bệnh nhân và thân nhân liên tục được cập nhật những kiến thức cần thiết để đáp ứng điều trị như cách dùng thuốc đúng, chế độ ăn uống sinh hoạt, các giải pháp tránh làm tổn thương gan hơn nữa, và giải pháp hạn chế lây nhiễm cho người thân và cộng đồng.

Đến với Gan Tâm Đức bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và xác định bệnh theo các tiêu chuẩn mới nhất của Y học hiện đại như dấu hiệu lâm sàng, xét nghiệm, định lượng virus, Fibro scan,…Căn cứ trên thực tế tình trạng hiện tại của từng người bệnh, các bác sĩ của Gan Tâm Đức sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Viêm gan siêu vi B-C và xơ gan cho đến nay vẫn còn đang là một vấn nạn đối với sức khỏe nhân loại toàn cầu, đặc biệt ở khu vực Đông Nám Á, trong đó Việt Nam là quốc gia đứng đầu về số lượng bệnh nhân nhiễm virus HBV và HCV. Vì vậy việc điều trị tận gốc virus HBV, HCV đang là một nhu cầu hết sức bức thiết trong xã hội. Đối với Gan Tâm Đức đây chính là một sứ mệnh đặc biệt mang ý nghĩa trong lịch sử y học dân tộc.

Phương pháp điều trị của Gan Tâm Đức bao gồm điều trị bằng Tây Y thông thường kết hợp các sản phẩm thảo dược điều trị hỗ trợ, giúp bệnh nhân nâng cao kết quả, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trong điều trị.
Gan Tâm Đức là đơn vị duy nhất hợp tác chuyên môn với Viện Y học Bản Địa Việt Nam là nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Dược sĩ nhiều năm nghiên cứu khoa học, cùng với nguồn thảo dược thiên nhiên quý hiếm được thu hái từ 1200 ha rừng nguyên sinh dưới tán.tại Tả Phìn Hồ – Hoàng Su Phì – Hà Giang. Đây chính là yêu tố cấu thành nên các sản phẩm thảo dược của Gan Tâm Đức.

Phòng khám Gan Tâm Đức có vị trí tại Quận Tân Phú rất thuận tiện để đón bênh nhân từ các tỉnh miền Tây, cũng như các quận khác trong TP.HCM. Ngoài ra, bệnh nhân tại các tỉnh thành lân cận có nhu cầu điều trị tại Gan Tâm Đức sẽ được hướng dẫn để làm thủ tục xét nghiệm, định lượng virus bằng cách gửi mẫu máu cho chúng tôi mà không cần phải tốn thời gian chi phí cho việc xét nghiệm ở những lần tái khám về sau.

3. Chỉ dẫn đường đi

Scroll to Top