Y KHOA TÂM ĐỨC

Y khoa Tâm Đức trực thuộc Công ty CP Y Khoa Gan Tâm Đức, địa chỉ 258 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa , Quận Tân Phú, TP.HCM, gồm hai bộ phận chính có mối liên hệ chặt chẽ với nhau đó là Phòng khám Chuyên khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức và Phòng Nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực y khoa.

Y Khoa Tâm Đức triển khai mô hình điều trị kết hợp giữa Y học truyền thống và Y học hiện đại tập trung nghiên cứu và điều trị chuyên sâu các bệnh viêm gan siêu vi A,B,C,D,E, tăng men gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ; các bệnh lý cơ xương khớp. Ngăn ngừu hiệu quả nguy cơ kháng thuốc biến chứng xơ gan , ung thư gan trên bệnh nhân viêm gan B,C
Đặc biệt với mô hình duy nhất điều trị gút, chú trọng bảo vệ các biến chứng suy gan suy thận do thường xuyên sử dụng các loại thuốc kháng viêm, giảm đau.

Đội ngũ chuyên môn của Y khoa Tâm Đức gồm các Tiến sĩ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng bệnh nhân xuyên suốt quá trình điều trị giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Mô hình điều trị ngoại trú có kiểm soát giúp bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe liên tục, phối hợp với bác sỹ trong quá trình điều trị. Ngoài ra Bệnh nhân và thân nhân liên tục được cập nhật kiến thức cần thiết để giúp bệnh nhân đáp ứng điều trị một cách nhanh nhất.

Mục tiêu của Y khoa Tâm Đức hiện tại và tương lai là cung cấp một dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị ngoại trú chuyên sâu các bệnh gan, gút, cơ xương khớp nhằm:

  • Tháo gỡ khó khăn, bế tắc trong điều trị cho bệnh nhân bị mắc các bệnh mạn tính ở giai đoạn nặng, do vòng xoắn bệnh lý phức tạp của nhiều bệnh có liên quan với nhau.
  • Trả lại cho bệnh nhân cuộc sống bình thường.
  • Xây dựng cho từng bệnh nhân kế hoạch điều trị toàn diện, kiểm soát toàn diện, xuyên suốt, nhằm đạt được mục tiêu điều trị cao nhất.

Chỉ dẫn đường đi

COPYRIGHT © 2016 | GAN TÂM ĐỨC, VN. All rights reserved | Email: gantamduc@gmail.com |

Web
Analytics

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.
*Lưu ý: Công dụng của liệu trình / sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người
Call Now Button