ZaloĐặt hẹn

Phòng khám chuyên khoa – Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức

Phòng khám chuyên khoa trực thuộc Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức tọa lạc tại địa chỉ 229 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Đi vào hoạt động từ năm 2017, Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức là một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam triển khai thành công mô hình điều trị kết hợp giữa Y học truyền thống và Y học hiện đại tập trung nghiên cứu và điều trị chuyên sâu các bệnh  lý Gan mật (viêm gan siêu vi A,B,C,D,E, tăng men gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…) và Tiêu hóa (đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét đại tràng).

phong kham gan mat kham viem gan b gan tam duc
Hình ảnh phòng khám Gan Tâm Đức

Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức gồm hai bộ phận chính có mối liên hệ chặt chẽ với nhau đó là: Phòng khám Chuyên khoa Nội tổng hợp Gan Tâm Đức và Phòng Nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực y khoa.

Phương pháp điều trị của Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức đã gặt hái được nhiều thành công trong điều trị các bệnh trên, giúp ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ kháng thuốc biến chứng xơ gan, ung thư gan trên bệnh nhân viêm gan B,C.

Với mô hình điều trị ngoại trú có kiểm soát, cá nhân hóa trong điều trị, Gan Tâm Đức giúp bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe liên tục một cách thoải mái nhất ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ, điều dưỡng sẽ phối hợp với người bệnh và thân nhân người bệnh để nắm bắt kịp thời các tiến triển trong điều trị và có những điều chỉnh kịp thời giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Mục tiêu của Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức hiện tại và tương lai là cung cấp một dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị ngoại trú chuyên sâu các bệnh lý gan mật – tiêu hóa nhằm:

  • Tháo gỡ khó khăn, bế tắc trong điều trị cho bệnh nhân bị mắc các bệnh mạn tính ở giai đoạn nặng, do vòng xoắn bệnh lý phức tạp của nhiều bệnh có liên quan với nhau.
  • Trả lại cho bệnh nhân cuộc sống bình thường.
  • Xây dựng cho từng bệnh nhân kế hoạch điều trị toàn diện, kiểm soát toàn diện, xuyên suốt, nhằm đạt được mục tiêu điều trị cao nhất.

Đội ngũ chuyên môn của Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức gồm các Tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng bệnh nhân xuyên suốt quá trình điều trị giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.


Chỉ dẫn đường đi


Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn, bạn đừng ngần ngại gọi cho Tổng đài tư vấn của Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn Miễn phí - 0967888943 hoặc bạn có thể để lại câu hỏi [Tại đây].


   Bên cạnh dịch vụ điều trị các bệnh lý gan mật (gan nhiễm mỡ, tăng men gan, viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D, xơ gan) và các bệnh tiêu hóa (đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét đại tràng), Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức còn cung cấp các gói tầm soát các bệnh lý gan mật, giúp phát hiện các bệnh lý gan mật, tiêu hóa ở giai đoạn sớm ngay cả khi chưa có triệu chứng.
   Đặc biệt, Gan Tâm Đức có các Gói tầm soát ung thư chuyên sâu để sàng lọc bệnh lý ung thư gan, ung thư tiêu hóa cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh như:
    • Nhiễm virus viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D
    • Bị gan nhiễm mỡ
    • Bị xơ gan
    • Bị virus HP dạ dày
    • Bị trào ngược dạ dày, thực quản
    • Bị trào ngược dịch mật
    • Tiền sử gia đình mắc ung thư gan, ung thư tiêu hóa.
    • Thường xuyên uống nhiều rượu, bia...
   Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh bằng các máy móc hiện đại, đạt chuẩn và được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
   Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đứccam kết bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh.

   Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP BỆNH VIỆN GAN TÂM ĐỨC   

✧ Địa chỉ: 229 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

✧ Điện thoại: (028) 62675991

📞 HOTLINE tư vấn và đặt hẹn: 0967888943

✧ Zalo: 0967888943

✧ Email: gantamduc@gmail.com

✧ Facebook: Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
Scroll to Top