ZaloĐặt hẹn

Điều trị viêm gan siêu vi C ở đâu? Điều trị viêm gan siêu C bằng Đông y

 

Cho đến nay, y học phương Tây vẫn chưa tìm ra được phương pháp điều trị dứt điểm  đối với bệnh viêm gan siêu vi C mạn tính, vì vậy việc điều trị kết hợp với thảo dược, tức các loại Nam dược là hết sức cần thiết. Phòng khám chuyên khoa tổng hợp Gan Tâm Đức là nơi triển khai chương trình điều trị có kiểm soát, phối hợp các loại thảo dược,  đối với bệnh viêm gan siêu vi B, siêu vi C mạn tính

Thảo dược Liverix BC của Gan Tâm Đức hiện nay chỉ được sử dụng tại Phòng khám theo sự tư vấn của Bác sĩ, và được quản lý chặt chẽ trong chương trình điều trị có kiểm soát.

Khoảng 200 triệu người trên thế giới bị nhiễm virus viêm gan C (HCV). Các trị liệu bằng Tây y hiện nay đối với nhiễm HCV mạn tính chỉ có hiệu quả ở khoảng 50% bệnh nhân. Ngoài ra, các trị liệu đều tốn kém, kéo dài, liên quan với các tác dụng phụ đáng kể và không thích hợp cho tất cả bệnh nhân.

Đối với y học dân tộc, chúng ta đã biết  trong  dân gian có hàng trăm cây thuốc kích thích ăn, bảo vệ tế bào gan, chữa vàng da, nâng cao chức năng giải độc gan, phòng chống nhiễm độc do rượu bia. Điển hình như các vị thuốc nam Chi tử, Actiso, Cỏ chỉ thiên, Rau má,  Cây chàm mèo, Diệp hạ châu, Cà gai leo, mỗi cây thuốc trên thực nghiệm đều giảm lượng virus HBV và HCV đáng kể.

Xuất phát từ nhu cầu điều trị bệnh viêm gan siêu B và siêu vi C mạn ở Việt Nam nói riêng, trên toàn cầu nói chung, Công ty Cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức hợp tác với Viện Y học Bản địa Việt Nam triển khai chương trình điều trị có kiểm soát bệnh viêm gan siêu vi B và C bằng điều trị kết hợp với viên thảo dược Liverix BC trên nền tảng khoa học Tây y và nghiên cứu Nam dược học.

Phòng khám Chuyên khoa nội tổng hợp Gan Tâm Đức, số 41/15 Phan Đình Phùng, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Công ty Cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức, là địa chỉ đáng tin cậy trong  điều trị hiệu quả bệnh viêm gan siêu vi B, C với chương trình điều trị có kiểm soát bằng thảo dược Liverix BC

Toàn bộ dược liệu cấu thành nên Liverix BC đều có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh thuộc vùng cao Tây Bắc Việt Nam, sau đó được sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP-HS

Chín vị thuốc nam được phối hợp trong Liverix BC bao gồm : Chi tử, Actiso, cỏ Chỉ thiên, Rau má,  cây Chàm mèo, Diệp hạ châu, Cà gai leo, Ngải tiên và nấm Linh chi hoang dã. Các loại thảo dược này đã được lịch sử loài người và thực tế lâm sàng chứng minh có tác dụng diệt virus viêm gan B và viêm gan C hiệu nghiệm

Chín vị thuốc nêu trên khi dùng đơn độc đều đã có tác dụng với viêm gan B, nay Liverix BC đã phối hợp được  tất cả chín loại trong một.  Sự phối hợp này làm cho nguy cơ kháng thuốc của HBV và HCV giảm đi một cách đáng tin cậy, khắc phục được nhược điểm của các loại thuốc trong điều trị  Tây y.

Thời gian điều trị viêm gan siêu vi C kết hợp với Liverix BC là bao lâu? Chi phí điều trị là bao nhiêu?

Chưa có trường hợp nào điều trị quá 24 tháng, nhanh nhất là 2 tháng, tuỳ theo gene của virus là loại nào và gene người bệnh là loại nào. Chi phí điều trị chắc chắn sẽ giảm thiểu rất nhiều so với điều trị Tây y hiện nay.

Thế nào là chương trình điều trị có kiểm soát?

Viêm gan siêu B và viêm gan siêu vi C là những  căn bệnh có diễn biến vô cùng phức tạp, đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ phác đồ điều trị một cách nghiêm túc và triệt để, đồng thời có sự theo dõi chặt chẽ của Bác sĩ chuyên khoa. Nhằm có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị, tất cả các bệnh nhân khi sử dụng Liverix BC đều phải được khám lâm sàng, chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, đánh giá kết quả điều trị hàng tháng hoặc theo lịch hẹn tại Phòng khám chuyên khoa tổng hợp Gan Tâm Đức. Ngoài ra chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc, thực hiện theo dõi việc tuân thủ sử dụng thuốc của bệnh nhân cũng như hỗ trợ các vấn đề khác có liên quan đến việc điều trị.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top