ZaloĐặt hẹn

Chữa viêm gan, xơ gan thành công nhờ bài thuốc dược liệu quý

Với các kết quả thành công mà Tâm Đức mang lại cho hơn 20.000 bệnh nhân viêm gan trong nhiều năm qua nhờ bài thuốc dược liệu quý từ vị Lương Y Hoàng Sầm người đã làm hồi sinh nền y học bản địa. Thông tin này đã truyền đi khắp nơi và được mọi người tin tưởng và vô cùng hài lòng sau điều trị.

Cũng nhờ hiệu quả mà phương thuốc này mang lại Cộng đồng Webtretho cũng đã đưa tin về chúng tôi >>> https://www.webtretho.com/forum/f3156/tri-viem-gan-xo-gan-thanh-cong-nho-bai-thuoc-duoc-lieu-quy-2621019/

Nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm gan, xơ gan ở giai đoạn cuối tưởng chừng hết hi vọng đã may mắn gặp được vị bác sĩ đầy tâm huyết – Bác sĩ Hoàng Sầm, sau nhiều năm đã nghiên cứu thành công bài thuốc điều trị viêm gan B, viêm gan C và bệnh xơ gan hiệu quả. 

Bài thuốc với chín dược liệu quý

Bác sĩ Hoàng Sầm là người dân tộc Dao, sinh ra trong gia đình 13 đời làm nghề thuốc Nam ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang – vùng đất được mệnh danh là “kho dược liệu quý”. Nghiệp làm thuốc Nam của gia đình đã cho ông niềm đam mê tìm hiểu dược liệu ngay khi còn là sinh viên và đến nay ông vẫn luôn nghiên cứu những cây thuốc quê nhà.

Bác sĩ Hoàng Sầm trăn trở: “Những thông tin từ đồng nghiệp, các con số thống kê từ hội gan mật trong những năm gần đây cho thấy, mặc dù các tân dược khống chế tốt virus B nhưng tỷ lệ bệnh nhân tiến triển xơ gan, ung thư gan ngày càng tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Bệnh viêm gan B là vấn đề nan giải của y học toàn cầu, bài thuốc cổ truyền dù tốt đến đâu nhưng không thể nhân rộng, đồng nghĩa với việc hàng triệu bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B chưa có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc để điều trị dứt điểm căn bệnh này”.

Để tìm lời giải cho bài toán này, bác sĩ Hoàng Sầm đã cùng các giáo sư, bác sĩ của Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu cùng với kết quả lâm sàng thực tế trên bệnh nhân để điều chỉnh và đưa bài thuốc quý chữa viêm gan, xơ gan của người dân tộc Dao vào trong điều trị.

hinh%20linh%20chi%20den%20%282%29

Hiệu quả sau vài tháng điều trị

Anh Nguyễn Nhật Tấn (37 tuổi, trú tại tiểu khu 32, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn tỉnh, Sơn La) đến phòng khám của bác sĩ Hoàng Sầm trong tình trạng mệt mỏi, da, mắt hơi vàng, có ít dịch cổ chướng trong ổ bụng, đau tức vùng hạ sườn phải và chán ăn, được bác sĩ kết luận: “Theo dõi xơ gan”.

Bác sĩ Hoàng Sầm cho biết, bệnh nhân được điều trị liên tục hơn tám tháng, ba tháng đầu cải thiện rõ nhu mô gan, nhưng các xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch vẫn dương tính. Năm tháng tiếp theo tuân thủ nghiêm chỉnh các chỉ định và chống chỉ định thuốc kết quả nhu mô gan phục hồi tốt, virus viêm gan B âm tính, xuất hiện kháng thể kháng virus B.

IMG-5549%20%281%29

Cụ thể, bệnh nhân Trần Văn Nhân (sinh năm 1963, ngụ Q. Bình Thạnh, TP. HCM.) bị viêm gan B hơn 42 triệu virus đã về dưới ngưỡng định lượng sau thời gian điều trị. Bệnh nhân Nguyễn Văn Hạt (sinh năm 1968, ngụ Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM) xơ gan do rượu, đo Fibroscan tại Medic với kết quả xơ gan đã trở lại bình thường sau vài tháng sử dụng thảo dược. Bệnh nhân Đỗ Bùi Đình Thiên (sinh năm 1975, ngụ Q. Tân phú, TP. HCM) bị viêm gan B hơn 10 năm, xơ gan độ 4, kết quả tải lượng virus giảm mạnh sau ba tháng sử dụng thảo dược, độ xơ hoá tế bào gan giảm sau năm tháng sử dụng thuốc.

Thanh Tâm

Nguồn: webtretho.com

Đánh giá

2 thoughts on “Chữa viêm gan, xơ gan thành công nhờ bài thuốc dược liệu quý”

  1. Tất cả bắt đầu bằng chữ “ TÂM” ở đâu có Gan tâm Đức ở đó có cơ hội tốt cho bệnh nhân Viêm Gan
    Niềm tin và hy vọng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top