GọiĐặt hẹn

Điều trị bệnh Viêm gan siêu vi C

Điều trị bệnh viêm gan C cho đến nay đã không còn là vấn đề khó khăn. Y học hiện đại đã tìm ra nhiều loại thuốc chữa dứt điểm căn bệnh này. Tuy nhiên, việc tái nhiễm virus C đã được ghi nhận. Đồng thời hậu quả xơ gan, ung thư gan sau điều trị vẫn đang còn tồn tại.

Điều trị bệnh viêm gan C như thế nào?

Điều trị bệnh viêm gan C có nhiều phác đồ. Phác đồ bao gồm loại thuốc sử dụng và thời gian điều trị. Mỗi một type của virus C được áp dụng một liệu trình điều trị phù hợp. Do vậy đầu tiên cần phải xét nghiệm định type của virus C. Việc lựa chọn phác đồ điều trị thích hợp phải do ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc gì điều trị bệnh viêm gan C?

Việc sử dụng thuốc nào, uống trong bao lâu tùy thuộc vào type của virus C. Điều này khá phức tạp và cần được theo dõi chặt chẽ. Bởi vì các loại thuốc điều trị bệnh viêm gan C đều có thể gây những tác dụng phụ trên cơ thể ngưởi bệnh. Đồng thời có chống chỉ định với một số bệnh kèm theo hoặc khi dùng chung với các loại thuốc khác.

Hiện nay MyVelpa (Sofosbuvir 400mg/Velpatasvir 100mg) được công bố là có thể đáp ứng với tất cả 6 type của virus C, thời gian sử dụng là 12 tuần. Vì vậy bệnh nhân không cần phải xét nghiệm định type. Tuy nhiên bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ trong quá trình điều trị.

Làm sao khắc phục hậu quả xơ gan của bệnh viêm gan C?

Theo thực tế ghi nhận được, phần lớn bệnh nhân viêm gan đều có dấu hiệu xơ hóa tế bào gan. Đấy chính là hậu quả gây ra do virus đồn trú lâu ngày trong tế bào. Việc ngăn chặn sự tiến triển của xơ gan có thể được giải quyết bằng Đông y. Từ ngàn xưa, các bậc danh y Việt Nam đã có những bài thuốc hữu hiệu cho bệnh xơ gan. Trên nền tảng Nam dược học, các nhà khoa học thuộc Viện Y học bản địa Việt Nam đã tìm ra công thức cho thảo dược LiverixBC. Đây là loại thảo dược có tác dụng thải độc gan, tăng cường chức năng gan, giúp bảo vệ các tế bào gan lành và sản sinh những tế bào gan mới.

Tại Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức, hàng ngàn bệnh nhân đã được sự hỗ trợ của LiverixBC trong quá trình điều trị bệnh viêm gan C và B mà thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. Với quy trình điều trị có kiểm soát, các bệnh nhân đều được chăm sóc, theo dõi một cách chu đáo. Vì vậy hiệu quả trong đáp ứng điều trị rất cao.

Hãy đến với Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức nếu bạn đang nghi ngờ hoặc đã xác định nhiễm virus viêm gan C!

Hotline 0967 888943

Bình luận

×
Scroll to Top