ZaloĐặt hẹn

Lấy máu xét nghiệm tại nhà có nên hay không

Lấy máu xét nghiệm tại nhà có nên hay không?

Với thực trạng các bệnh mạn tính, ung thư, đột quỵ ngày càng tăng cao và trẻ hóa. Nhu cầu khám và tầm soát bệnh cũng hết sức cần thiết.

Một trong những công đoạn quan trọng trong việc tầm soát bệnh hoặc điều trị theo dõi các bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh gút là cần phải lấy mẫu máu, nước tiểu để thực hiện các xét nghiệm.

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Tuy nhiên vì tình trạng quá tải, bệnh nhân khi muốn lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện thường phải chờ đợi trong một quãng thời gian khá dài, mệt mỏi, đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng trong mùa dịch càng thêm những rủi ro tiềm ẩn khi phải chờ đợi ở chỗ đông người. Một số bệnh nhân vì khó di chuyển, gia đình ít người chăm sóc nên mỗi lần đi đến cơ sở y tế lấy máu cũng khá vất vả, khó khăn.

Để giải quyết một cách tốt nhất nhu cầu và mong muốn của mọi người về dịch vụ y tế tiện ích, Y khoa Tâm Đức triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Chỉ cần kết nối điện thoại, Zalo, Face Book,… sẽ có ngay kỹ thuật đến tận nhà để lấy mẫu, kết quả đến tay khách hàng ngay trong ngày. Không còn cảnh xếp hàng, không còn những mệt mỏi phiền hà vì ảnh hưởng công việc, và sự tiện lợi, an toàn, chính xác luôn được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn, giá cả luôn thấp nhất, Y Khoa Tâm Đức luôn mong muốn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân – khách hàng.

Tiện ích của Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại chờ đợi, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản chức năng gan, thận, đường máu, mỡ máu, … đến chuyên sâu như các xét nghiệm marker ung thư, xét nghiệm miễn dịch… luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Hãy liên hệ ngay tổng đài tư vấn miễn phí của Y Khoa Tâm Đức 0967888943 để được phục vụ tốt nhất.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top