GọiĐặt hẹn

Phòng khám Gan uy tín tai quận Tân Phú-Hồ Chí Minh

Hiện nay, Gan mật của cơ thể mỗi ngày đều phải chịu sự tấn công bởi hàng loại các nhân tố nguy hai từ môi trường khiến cho gan bị tổn thương nghiêm trong. Hầu hết những bệnh lý về gan mật đều ở giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ rệt. Chính vì vây, chúng ta thường có tâm lý chủ quan và bỏ qua các dấu hiệu nhận biết bệnh ban đầu. Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý về gan mật và hiểu rất rõ nhu cầu khám chữa bênh của mọi người. YkhoaTamDuc.vn xin gửi đến các bạn danh sách các địa chỉ khám gan mật uy tín quận Tân Phú để mọi người trong và gần khu vực Quận Tân Phú cùng tham khảo.

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Tâm Đức – Cty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức – Phó Giáo Sư Tiến sĩ Y Dược Học Phan Văn Các  (Nguyên hiệu trưởng Trường Đại Học Y Thái Nguyên).

Phòng khám chuyên khoa gan Tâm Đức – Phó Giáo sư Tiến sĩ Y Dược Học- Phan Văn Các (Nguyên hiệu trưởng Trường Đai Hoc Y Thái Nguyên) luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao.

Cùng với đó là sự kết hơp nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trên thế giới để khám, chuẩn đoán, điều trị bệnh lý gan mật cho người bệnh. Phòng Khám chuyên Khoa Gan từ khi thành lập đến nay đã trở thành đia chỉ khám gan mật uy tín nhất hàng đầu của nhiều người dân quận Tân Phú.

Địa Chỉ : 258 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0967 888 943 (Tư Vấn & Đặt lịch Hẹn Nhanh)

+ Chăm sóc khách hàng : (028) 6267 5991 – 0913 841 228

Thời gian Khám:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 17h00 ( xuyên suốt ).

+ Đăc Biệt: Mọi người có thể Đặt Lịch Khám Riêng (1 kèm 1) trực tiếp với Bác Sĩ chuyên khoa.

y khoa tam duc

2. Bệnh viên Đại Học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đai Học Y Dươc Tp. HCM là bệnh viện hàng đầu của thành phố với đa dạng các chuyên khoa. Trong đó, Tiêu hoá- Gan mật là một trong những thế mạnh của bệnh viện.

Bệnh viện có 3 cơ sở, tuy nhiên để thăm khám bệnh gan-mật thì mọi người nên đến các cơ sở 1 hoặc cơ sở 2. Cả hai cơ sở đều có các trang thiết bị máy móc hiện đại, tầm soát bệnh gan đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ :

+ Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM.

+ Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM.

+ Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, Tp. HCM (chuyên sâu khám, điều trị bệnh bằng châm cứu, y học cổ truyền).

benh vien dai hoc y duoc

3. Bệnh viện Nhân Dân 115 – Khoa Nội Tiêu Hoá.

Khoa nội tiêu hoá- Bệnh Viện Nhân Dân 115 đã được trang bị các thiết bị hiên đại phục vụ cho công tác chuẩn đoán bệnh Gan như: Hệ thống sinh hoá – Miễn dịch tự động Architect SR4000  và Hệ thống xét nghiệm Sinh hoá tự động Beckman Coulter.

Với thiết bị mới giúp chuẩn đoán và đưa ra các giải pháp phòng ngừa hoặc điều trị bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu Hoá – Gan Mật.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Thời gian Khám:

+ Thứ 2 – Thứ 7 : 7h00 – 16h00

+ Chủ Nhật : 7h00 – 12h00

benh vien 115

4. Bênh Viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy là 1 trong 5 bệnh viện hàng đầu và đặc biệt tuyến trung ương. Đấy cũng là tuyến bệnh viện uy tín nhiều người bệnh lựa chọn khi cần đi khám các bệnh lý về Gan.

Bệnh viện Chợ Rẫy được chú trọng về nhiều Bác sĩ Giỏi cùng với cơ sở vât chất hiện đại nhất. Ngoài ra, bệnh viện áp dụng kỹ thuật Six Sigma cho kết quả xét nghiệm gần như chính xác tuyệt đối.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM.

Thời gian Khám:

+ Thứ 2 – Thứ 7 : 7h30 – 16h30

benh vien cho ray hcm

5. Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện hàng đầu trực thuộc sở Y tế tp.HCM. Bệnh viện đứng tóp 2 trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chất lượng khám và điều trị tốt nhất tại tp.HCM do sở y tế tp.HCM công bố vào tháng 01/2019 ( chỉ sau bệnh viện 115).

Bệnh viện có chuyên khoa Nội Tiêu Hoá, tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có Phòng khám chuyên khoa Gan : áp xe gan, sán lá gan, xơ gan, viêm gan siêu vi B, việm gan C, viêm tuỵ cấp…

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thời gian Khám:

+ Thứ 2 – Thứ 6 : 7h00 – 16h00

+ Thứ 7 – Chủ Nhật : 7h00 – 11h30.

benh vien gia dinh bình thanh

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top