ZaloĐặt hẹn

Điều trị bệnh gout tại Y khoa Tâm Đức

Hiện nay, cả Đông y và Tây y đều có những biên pháp điều trị bệnh gout, tuy nhiên mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm và nhược điểm. Phương pháp điều trị bệnh gout tại Y khoa Tâm Đức kế thừa và phát huy những ưu điểm của cả hai phương pháp trên.

Bệnh gout là gì? tại sao cần khám bệnh gout?

Bệnh Gout (Gút) là một bệnh lý viêm khớp có nguyên nhân do rối loạn chuyển hóa acid uric kéo dài, cộng thêm việc ăn uống nhiều chất đạm và rượu bia. Lượng acid uric dư thừa trong máu sẽ chuyển thành muối urat natri, và lắng đọng tại bề mặt các khớp. Việc tinh thể lắng đọng càng nhiều mà không được giải quyết sẽ hình thành các khối u cục tophi, lâu dần chúng sẽ ăn mòn làm mất khớp, đứt dây chằng, gây mất vận động, tàn tật. Ngoài ra muối urat natri còn bám vào ống thận gây suy thận.

Đây là căn bệnh nếu không phát hiện và không điều trị sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng, vì thế việc tầm soát bệnh Gout là điều cần thực hiện nếu bạn là người thuộc nhóm có nguy cơ cao

Bệnh Gout có nguy hiểm không?

Bệnh Gout có thể dẫn đến  những biến chứng nguy hiểm, gây mất vận động, suy thận, suy gan… Điều này khiến cho bệnh nhân bị giảm tuổi thọ. Mặt khác, cuộc sống kém chất lượng vì phải ăn uống kiêng khem và thường xuyên có những cơn đau khủng khiếp tại các khớp.

Điều đáng chú ý là bệnh đang có xu hướng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Đặc biệt ở các đối tượng là nam giới và có thói quen thường xuyên sử dụng rượu bia. Mặt khác, sự nguy hiểm còn có nguyên nhân do sự chủ quan của người bệnh. Hầu hết những người có nguy cơ cao lại không e ngại việc có thể mắc căn bệnh này. Đồng thời một số người đã từng xuất hiện cơn đau gout cấp vẫn không có ý định điều trị

Những ai cần đi khám bệnh Gout?

Khám bệnh Gout, hay tầm soát căn bệnh này khi bạn là người thuộc nhóm có nguy cơ. Đó là những người bị tăng acid uric kéo dài, thường sử dụng rượu bia, chất đạm. Phát hiện bệnh sớm  có khả năng điều trị thành công cao. Bệnh gout nếu không điều trị sẽ không bao giờ tự khỏi. Chữa khỏi Gout có nghĩa là khi không còn phát hiện tinh thể urat natri qua siêu âm.

Khám và điều trị bệnh Gout tại Y khoa Tâm Đức

Y khoa Tâm Đức  tại địa chỉ 258 Vườn Lài, quận Tân Phú, TP.HCM từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân gout. Phương pháp điều trị bệnh gout của Y khoa Tâm Đức là điều trị kết hợp giữa y học hiện đại và y học truyền thống, chọn lọc những ưu điểm của cả hai phương pháp Đông y và Tây y. Thực tế điều trị cho thấy phương pháp điều trị này đã mang lại hiệu quả rất tốt trên nhiều bệnh nhân gout.

Nếu Quý vị có nhu cầu khám và điều trị bệnh gout, xin vui lòng đăng ký trước để được ThS. BS Vũ Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh gout thăm khám và điều trị trực tiếp – Điện thoại đặt hẹn: (028) 62675991

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top