ZaloĐặt hẹn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN C CÓ CAO KHÔNG?

Số lượng người mắc bệnh viêm gan C đang ngày càng giảm trên toàn thế giới. Do hiện nay đã có thuốc điều trị bệnh này. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp tái nhiễm virus C. Và hậu quả xơ gan vẫn chưa được giải quyết. Bên cạnh đó, chi phí điều trị bệnh viêm gan C cũng là nỗi băn khoăn của bệnh nhân nghèo Việt Nam.

Đã có tân dược trị dứt điểm virus C

Tìn mừng cho bệnh nhân viêm gan C là bệnh này đã thực sự được chữa khỏi. Nhưng chi phí điều trị bệnh viêm gan C là bao nhiêu?

Các tài liệu đã ghi nhận con số người mắc viêm gan C trên thế giới khoảng 170 triệu người. Nhưng cho đến nay con số này đã giảm đi rất nhiều trong thực tế. Nguyên nhân là do đã có nhiều người được điều trị khỏi bệnh. Và quan trọng nhất, đó là nguồn lây do truyền máu đã được hạn chế. Từ sau khi phát hiện ra virus C năm 1989, máu bẩn đã được sàng lọc.

Ngày nay người ta không còn quá lo lắng vì viêm gan C đã không còn là bệnh nan y. Tuy nhiên, vấn đề chi phí điều trị bệnh viêm gan C thực sự là mối quan tâm của người bệnh. Đặc biệt đối với bệnh nhân nghèo ở Việt Nam.

NGĂN CHẶN TIẾN TRÌNH XƠ GAN TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TẠI GAN TÂM ĐỨC

Là một cơ sở y tế chuyên sâu, Phòng khám Gan Tâm Đức đã có ghi nhận nhiều trường hợp xơ gan ở bệnh nhân viêm gan C sau khi điều trị thành công. Một tỉ lệ lớn trong số những người này không biết họ đã có biến chứng. Vấn đề được đặt ra là hậu quả xơ gan là điều khó tránh khỏi khi đã nhiễm virus C. Như vậy bên cạnh việc tiêu diệt virus C cần phải bảo vệ tế bào gan.  Phác đồ điều trị viêm gan C kèm theo ngăn chặn tiến trình xơ gan đang được Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức áp dụng.

Phương pháp SONG Y KẾT HỢP đang cho những kết quả rất hữu hiệu trên bệnh nhân viêm gan C. Một liệu trình điều trị kéo dài 12 tuần, bao gồm Tây y và Thảo dược, cho kết quả như sau

– Không phát hiện thấy virus C trong máu.

– Kiểm soát tốt men gan, phục hồi chức năng gan.

– Không có dấu hiệu tiến triển cấp độ xơ gan qua chẩn đoán hình ảnh.

Sau đó, cần thiết phục hồi nhu mô gan đã có dấu hiệu xơ hóa bằng 12 tuần hỗ trợ điều trị 100% thảo dược. Thực tế ghi nhận nhiều trường hợp có cải thiện phục hồi nhu mô gan tốt. Có nghĩa là giảm mức độ xơ hóa gan.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN C CÓ CAO KHÔNG?

Bệnh viêm gan C, hay bất kỳ căn bệnh nào khác cũng đòi hỏi sự tiêu tốn về tiền bạc. Đó chính là nỗi băn khoăn của người bệnh. Vì vậy họ cần phải được thông báo trước về chi phí.

Khi đến với Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức, sau khi được chẩn đoán và thăm khám, người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng của họ và liệu trình điều trị, cũng như chi phí cần thiết trong suốt liệu trình. Một kế hoạch điều trị được nhân viên tư vấn cùng bệnh nhân, thân nhân thiết lập ra. Minh bạch về chi phí và kết quả điều trị là tiêu chí hoạt động của Gan Tâm Đức.

Một liệu trình trọn gói 12 tuần có chi phí dao động từ 30 triệu cho đến 60 triệu đồng. Điều này tùy vào loại genotype của virus C. Trong trường hợp bệnh đã có biến chứng xơ gan thì thời gian điều trị tối thiểu là 6 tháng, và chi phí có thể tăng gấp đôi, do thời gian điều trị kéo dài.

Chi phí điều trị viêm gan C như trên đã giảm rất nhiều so với trước đây. Vào khoảng vài năm trước, chi phí điều trị viêm gan C có thể lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên vẫn không ngăn chặn được tiến trình xơ gan 100%.

Có thể bạn quan tâm thảo dược điều trị viêm gan C

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn về bệnh viêm gan C, bạn hãy liên hệ với chúng tôi :

Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Địa chỉ 258 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM

Hotline : 0967 888943-028 62675991

Facebook : https://www.facebook.com/chuyenkhoagantphcm/

https://www.facebook.com/phongkhamchuyenkhoaganTamDuc/

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top