GọiĐặt hẹn

Chi phí điều trị Viêm gan C

Viêm gan C ngày nay đã có thuốc điều trị dứt điểm. Có nghĩa là đã có thể tiêu diệt hoàn toàn virus C trong tế bào gan. Mặc dù vậy việc tái nhiễm virus C đã được ghi nhận. Và các hậu quả xơ gan, ung thư gan do virus C gây ra vẫn đang còn là vấn đề cần quan tâm.

Bệnh viêm gan C đã có thuốc điều trị khỏi

Viêm gan C đã thực sự được chữa khỏi. Nhưng chi phí điều trị viêm gan C là bao nhiêu?

Theo các nghiên cứu dịch tễ, con số người mắc bệnh viêm gan C trên thế giới khoảng 170 triệu người. Tuy nhiên cho đến nay con số này đã thay đổi. Lý do là việc sàng lọc máu bẩn đã được thắt chặt, tránh lây lan bệnh qua đường truyền máu. Đồng thời số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh ngày càng tăng.

Vấn đề chi phí điều trị viêm gan C thực sự là mối quan tâm của người bệnh

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA GAN TÂM ĐỨC – NƠI BỆNH NHÂN VIÊM GAN C GỬI GẮM NIỀM TIN

Trong quá trình tầm soát bệnh viêm gan C, phòng khám Gan Tâm Đức đã phát hiện rất nhiều trường hợp đã điều trị hết bệnh, có độ xơ gan từ F3 trở lên, mặc dù hiện tại đã không tìm thấy virus C trong máu. Tâm lý hoang mang, lo lắng là không thể tránh khỏi. Như vậy việc hỗ trợ kịp thời để ngăn chặn tiến trình xơ gan là hết sức cần thiết.

Phương pháp SONG Y KẾT HỢP, bao gồm sử dụng các tân dược và thảo dược hỗ trợ điều trị, cho những kết quả rất hữu hiệu trên bệnh nhân viêm gan C. Sau 12 tuần điều trị bằng tân dược và thảo dược, đã có kết quả âm tính với HCVAg, và các chỉ tiêu men gan không còn ở mức nguy hiểm. Đồng thời không có diễn biến tăng về độ xơ hóa gan. Khi tiếp tục liệu trình hỗ trợ bằng thảo dược trong 12 tuần tiếp theo, lá gan của bạn đã được bảo vệ an toàn.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C NHƯ THẾ NÀO

Khi đến với Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức, người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng và liệu trình điều trị. Đồng thời họ sẽ được thông báo cụ thể về chi phí điều trị viêm gan C. Gan Tâm Đức sẽ cùng bệnh nhân, thân nhân lập ra một kế hoạch cho việc điều trị, nhằm đạt kết quả tốt nhất. Người bệnh sẽ tự quyết định về việc lựa chọn kế hoạch phù hợp cho mình.

Một liệu trình trọn gói 12 tuần có chi phí dao động từ 30 triệu cho đến 60 triệu đồng. Điều này tùy vào loại genotype của virus C. Trong trường hợp bệnh đã có biến chứng xơ gan thì thời gian điều trị tối thiểu là 6 tháng, và chi phí có thể tăng gấp đôi.

Chi phí điều trị viêm gan C như trên đã giảm rất nhiều so với trước đây. Vào khoảng vài năm trước, chi phí điều trị viêm gan C có thể lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên vẫn không ngăn chặn được tiến trình xơ gan 100%.

Có thể bạn cũng quan tâm thuốc gì điều trị viêm gan C

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn về bệnh viêm gan C, bạn hãy liên hệ với chúng tôi :

Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Địa chỉ 258 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM

Hotline : 0967 888943-028 62675991

Facebook : https://www.facebook.com/chuyenkhoagantphcm/

https://www.facebook.com/phongkhamchuyenkhoaganTamDuc/

 

 

Đánh giá

Bình luận

×
Scroll to Top