ZaloĐặt hẹn

Điều trị gan nhiễm mỡ bằng thảo dược

Cho đến nay Y học hiện đại vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu đối với bệnh gan nhiễm mỡ, vì vậy việc sử dụng Đông y là hết sức cần thiết. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ tác dụng và nguồn gốc của các loại thuốc Đông y trên thị trường

Có rất nhiều cơ chế gây ra tình trạng gan nhiễm mỡ. Một trong những cơ chế thường gặp là do sự oxy hoá acid béo ở gan bị giảm, nguyên nhân do  sự rối loạn chức năng của tế bào gan. Cho đến nay việc điều trị gan nhiễm mỡ chỉ tập trung vào việc hạn chế các nguyên nhân gây ra nhiễm mỡ như cai rượu, giảm thức ăn béo, luyện tập, ngưng dùng các loại thuốc có tác dụng phụ làm gan nhiễm mỡ…và chưa có thuốc Tây y điều trị đặc hiệu. Tuy nhiên, qua thực tế lâm sàng, các vị thuốc  Nam dược có nguồn gốc thiên nhiên có thể ngăn chặn tình trạng phát triển tăng nặng của bệnh gan nhiễm mỡ, khá nhiều trường hợp có thể làm giảm cấp độ gan nhiễm mỡ từ độ 3 xuống độ 2 và độ 1,  trên căn bản  cải thiện tình trạng rối loạn chuyển hóa và cải thiện chức năng của tế bào gan.

Vì vậy khi phát hiện gan nhiễm mỡ, ngoài các biện pháp cần thiết như cai rượu, ăn uống hợp lý… việc sử dụng kết hợp với  Nam dược là vô cùng hữu hiệu trong trị liệu.

Liverix BC do Công ty Cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức hợp tác chuyên môn cùng Viện Y học Bản địa Việt Nam, là thảo dược hoàn toàn có nguồn gốc nguyên liệu từ rừng nguyên sinh thuộc vùng cao Việt Bắc, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt nam, có tính năng cải thiện chức năng gan tối ưu, giải quyết các vấn đề về rối loạn chuyển hóa.

Liverix BC bao gồm 9 vị thuốc Nam có tác dụng tiêu diệt virus viêm gan B, C, ngăn chặn chứng xơ hóa tế bào gan và cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ.

Liverix BC còn được dùng cho phòng chống say rượu, chữa viêm gan do nhiễm độc hoá chất và các viêm gan khác, hoặc đơn thuần chỉ để chữa chứng chán ăn, nước tiểu vàng. Vì gan có liên quan chặt chẽ tới các bệnh chuyển hoá nên có thể dùng cho tất cả những chức năng liên quan tới chức năng gan

Gan nhiễm mỡ điều trị ở đâu?

Điều trị gan nhiễm mỡ tại Phòng khám chuyên khoa nội tổng hợp Gan Tâm Đức

Gan nhiễm mỡ mạn tính tuy không đến mức nguy hiểm như viêm gan siêu vi B, siêu vi C, hoặc xơ gan, nhưng việc không điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ dẫn đến tình trạng tăng nặng và vẫn có nguy cơ biến chứng. Vì vậy việc điều trị cho bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ vẫn phải được kiểm soát chặt chẽ.

Phòng khám chuyên khoa nội tổng hợp Gan Tâm Đức, thuộc Công ty Cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức, điều trị bệnh gan nhiễm mỡ theo quy trình có kiểm soát, bệnh nhân sẽ được theo dõi, kiểm tra định kỳ qua chẩn đoán siêu âm. Đồng thời trong quá trình điều trị Phòng khám sẽ có đội ngũ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân thường xuyên hướng dẫn việc uống thảo dược kết hợp các biện pháp khác để việc điều trị nhanh chóng đạt kết quả. Tất cả mọi vấn đề có liên quan đến bệnh lý sẽ được các Bác sĩ của Phòng khám trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top