GọiĐặt hẹn

Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay (27/02/2020), nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), Ban Giám đốc Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến toàn thể bác sĩ, điều dưỡng và CBNV phòng khám.

Dù là một buổi sáng bận rộn, Ban lãnh đạo Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức cũng không quên gửi tới các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của Phòng khám lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020).

Một niềm vui đặc biệt cũng đến trong buổi sáng hôm nay khi phòng khám nhận được lẵng hoa chúc mừng của anh Đức Trần (Bang Texzas, Hoa Kỳ) – Một bệnh nhân đã điều trị tại Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức.

Đi vào hoạt động từ năm 2017, qua hơn 03 năm hoạt động và phát triển, Ban lãnh đạo, các bác sĩ, điều dưỡng cùng toàn thể CBVN của Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, đầu tư trang thiết bị máy móc song song với nâng cao chất lượng chuyên môn, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh, trở thành một trong những cơ sở y tế khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý gan mật được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể y bác sĩ, điều dưỡng và CBNV phòng khám. Chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam! Kính chúc Quý bác sĩ, điều dưỡng và những ai đang cống hiến cho ngành Y lời chúc sức khỏe, thành công và bình an.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ngày hôm nay:

 

1/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

×
Scroll to Top