GọiĐặt hẹn

SỰ LIÊN QUAN GIỮA THẬN VÀ GAN TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN

Gan và thận là hai cơ quan chính trong cơ thể có chức năng loại bỏ độc tố. Một trong những chức năng chính của thận là loại bỏ thuốc ra khỏi cơ thể. Trong quá trình điều trị viêm gan, thận dễ bị nhiễm độc bởi một số loại thuốc ức chế virus. Điều này khiến cho cơ thể càng thêm kiệt quệ. Do vậy sự liên quan giữa thận và gan trong điều trị viêm gan là yếu tố vô cùng quan trọng

SỰ LIÊN QUAN GIỮA THẬN VÀ GAN TRONG  ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN

Gan và thận là hai cơ quan chính trong cơ thể có khả năng loại bỏ các độc tố. Những độc tố dễ-tan-trong-nước (water-soluble) sẽ được loại qua thận. Những độc tố tan-trong-mỡ (lipid-soluble), sẽ được biến chế bởi những tế bào gan thành những chất kém nguy hiểm hơn, hoặc dễ hòa tan trong nước hơn.
Một khi gan bị tổn thương thì sẽ ảnh hưởng tới thận và thường là nguyên nhân gây bệnh thận. Ngoài ra, thực tế  cho thấy một số loại thuốc ức chế virus  gây ảnh hưởng đến chức năng thận. Vì vậy đối với những người bị viêm gan cấp hoặc mãn tính, nhu mô gan có nguy cơ bị tổn thương, thì việc quan tâm đến chức năng của thận là vô cùng cần thiết. 

 

VAI TRÒ CỦA THẢO DƯỢC ĐỐI VỚI SỰ LIÊN QUAN GIỮA THẬN VÀ GAN TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN

Khi cả hai “nhà máy lọc” của cơ thể cùng suy yếu thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm
KN-01 PLUS là thảo dược được chiết xuất từ những loại thảo mộc có trong thiên nhiên. Nó có tác dụng nâng cao chức năng thanh lọc chất lỏng của thận. Điều này giúp loại bỏ những độc tố của cơ thể sinh ra trong quá trình nhiễm viêm gan virus, xơ gan do rượu. Đặc biệt  trong quá trình lâu năm điều trị ức chế virus. Đây là yếu tố thật sự có ý nghĩa đối với người dùng thuốc lâu năm.
Phác đồ điều trị tổng hợp cho bệnh nhân viêm gan virus, xơ gan, gan nhiễm mỡ, tăng men gan bao gồm việc củng cố chức năng thận, đang được áp dụng tại Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức.

Bảo vệ tốt thận của bạn khi đã nhiễm viêm gan virus mạn thực sự là điều quan trọng. Đặc biệt quan tâm đến sự liên quan giữa thận và gan  là một trong những yêu cầu xuyên suốt quá trình điều trị tại Phòng khám Gan Tâm Đức. 

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top