GọiĐặt hẹn

Viêm gan C có đi Nhật được không ?

Viêm gan C có đi Nhật được không thưa bác sĩ? Tôi bị viêm gan C thì có đủ điều kiện tuyển dụng đi làm việc ở Nhật Bản không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Cám ơn bác sĩ. (Hoangt…@gmail.com)

viem gan co di nhat duoc khong
Viêm gan C có đi Nhật được không là thắc mắc của rất nhiều người.

Trả lời:

Thân chào bạn,

Để được đi làm việc ở Nhật Bản thì người lao động phải trải qua một kỳ kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động. Theo thông tư liên tịch do Bộ Y tế, Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội về việc khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài có tất cả 13 nhóm bệnh không đủ tiêu chuẩn sức khỏe, trong đó có các bệnh về gan và đường tiêu hóa, bao gồm:

  • Sỏi mật
  • Xơ gan, ung thư gan
  • Viên gan
  • Lách to
  • Cổ chướng
  • Vàng da
  • Loét dạ dày hành tá trạng có hẹp môn vị
  • Ung thư đường tiêu hóa

Như vậy, các loại viêm gan nói chung (viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D) đều không được phép đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Không biết bạn bị viêm gan C bao lâu rồi và đã điều trị bệnh chưa? Nếu chưa điều trị, bạn nên sớm tới các cơ sở y tế điều trị chuyên sâu các bệnh lý về gan để điều trị. Nếu bạn đang điều trị, bạn cần kiên trì điều trị và tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu điều trị sớm và điều trị đúng cách, bệnh viêm gan C sẽ có khả năng điều trị khỏi rất cao. Sau thời gian điều trị nếu tái khám lại, kết quả âm tính thì cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn gần như là 90%.

Thân ái.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn, bạn đừng ngần ngại gọi cho Tổng đài tư vấn của Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn Miễn phí - 0967888943 hoặc bạn có thể để lại câu hỏi [Tại đây].


Bên cạnh các gói tầm soát, theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật, Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức cũng cung cấp các Gói tầm soát ung thư gan để sàng lọc bệnh lý ung thư gan cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh như: nghiện rượu bia, bị xơ gan, có tiền sử gia đình mắc ung thư gan, bị xơ gan, nhiễm virus viêm gan B, viêm gan C mạn tính,... Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh bằng các máy móc hiện đại, đạt chuẩn và được tư thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức cam kết bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP BỆNH VIỆN GAN TÂM ĐỨC

✧ Địa chỉ: 258 Vườn lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

✧ Điện thoại: (028) 62675991

📞 HOTLINE tư vấn và đặt hẹn: 0967888943

✧ Zalo: 0967888943

✧ Email: [email protected]

✧ Facebook: Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
4.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top