ZaloĐặt hẹn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B – NHƯ THẾ NÀO GỌI LÀ RẺ?

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

[quote bgcolor=”#ffa726″]NỖI ĐAU VỀ BỆNH vốn đã là quá tàn nhẫn với Bệnh nhân viêm gan B, nhưng còn tàn nhẫn hơn khi bệnh nhân còn phải đối mặt với NỖI LO VỀ CHI PHÍ điều trị và KẾT QUẢ THÀNH CÔNG khi điều trị chỉ là chỉ 50%, 60% hoặc thậm chí 80% rồi có khi lại trở về con số 0. Hơn ai hết từng là nạn nhân của căn bệnh quái ác này và may mắn khỏe mạnh tôi vô cùng thấu hiểu nỗi lo của bệnh nhân:[/quote]

99% bệnh nhân viêm gan B đều gặp phải nỗi lo về chi phí như sau:

1. Bệnh nhân viêm gan B tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa

Chị B.T.N: Nhà tôi khó khăn nhưng vì mắc phải căn bệnh khó chữa này tôi vẫn cố gắng xoay sở để được hỗ trợ điều trị. Đến bệnh viện thì nội phí nằm viện mấy tháng trời cũng khiến tôi không trả nổi. Tôi tình cờ xem quảng cáo thấy phòng khám hỗ trợ điều trị bằng phương pháp hiện đại, chi phí phải chăng mà lại không phải nằm phòng bệnh, bệnh nhân có thể về nhà trong ngày NHƯNG ai dè tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa “1 ngày điều trị ở phòng khám đó còn hơn chi phí 1 tháng tôi nằm viện, tôi mới chợt nhớ đên câu: “Quảng cáo nói nào ăn tiền là có thật”
Anh B.V.Q: Thông báo chi phí hỗ trợ điều trị chưa đến 10 triệu, ngày khám đầu tiên ( 20 triệu tiền máy móc, 1 triệu tiền phí điều trị, 2 triệu tiền thuốc uống, 1 triệu tiền truyền dịch ( thuốc, băng gạc, phí theo dõi ),…Tôi không biết đâu ra thông báo 1 đằng đến khi bệnh nhân đến lại có quá nhiều chi phí phát sinh như vậy.
Hiện đại mà khỏi bệnh, có mắc tôi cũng ráng NHƯNG gần 2 tháng trời rồi ngày nào cũng lui tới phòng khám đó TIỀN RA tôi cũng chóng mặt, hỏi thì bác sĩ bảo “Theo dõi khi nào khỏi rồi ngưng hỗ trợ điều trị”, vậy câu hỏi đặt ra là: Có khi nào ngày bác sĩ bảo Ngưng hỗ trợ điều trị là ngày tôi đã cạn kiệt tài chính, bán hết gia sản, cầm cố nhà cửa hay không?,…..

chi phí điều trị viêm gan b

2. Bệnh nhân không được thông báo trước về mức chi phí điều trị

80% bệnh viện hay phòng khám thông thường đều không thông báo cho bệnh nhân về mức giá họ phải bỏ ra để tiếp nhận điều trị. VÌ SAO? Bởi vì căn cứ vào từng tình trạng sẽ có nhiểu mức chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau nên thông thường:
+ Nếu là bệnh viện bệnh nhân sẽ được thông báo khoảng chi phí hỗ trợ điều trị sau khi khám và chẩn đoán bệnh để bệnh nhân có thể thu xếp ( Nhưng thông thường sẽ phát sinh phí nằm viện, phí hỗ trợ điều trị, phí chăm sóc,…) và nỗi lo lớn nhất của bệnh nhân là viện phí vì không biết phải nằm viện bao lâu.
+ 90% các phòng khám viên gan B hiện nay đều không thông báo về mức giá, đúng như bệnh nhân nói trên:

» Chỉ thông báo 1 khoảng nhỏ trong hỗ trợ điều trị sau đó khi thanh toán tính thêm rất nhiều chi phí khác ( không nằm trong câu trả lời ban đầu )
»Thông báo 10 triệu đến nơi 20/30 triệu
»Mỗi ngày đến phòng khám đều tính tiền triệu nhưng không biết ngày kết thúc điều trị,…

chi phí điều trị viêm gan b

3. Phương pháp hiện đại thì CHI PHÍ CỰC KÌ CAO

– Không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện để chi trả chi phí điều trị nhưng kết quả mà họ nhận được ( 1 là chi phí cao có khả năng 90% khỏi bệnh “có thể khỏi hẳn hoặc tái phát), 2 là chi phí cao nhưng không biết bao giờ mới khỏi bệnh,…)
Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau ( nhanh hay chậm ) tùy vào tình trạng và cơ địa của bệnh nhân

4. Chi phí rẻ nhưng kết quả thì….

chi pho điều trị viêm gan b

+ Tiền thuốc rẻ nhưng đổi lại phải uống thuốc cả đời
+ Chi phí rẻ hiệu quả lâu

Vậy có nơi nào chi phí rẻ/ phải chăng mà hỗ trợ điều trị hiệu quả không?

[quote bgcolor=”#ffa726″]Trước tiên để trả lời cho câu hỏi trên, bệnh nhân cần biết:
Các loại chi phí điều trị viêm gan B hiện nay:
– Chi phí khám bệnh
– Chi phí hỗ trợ điều trị ( chăm sóc, giám sát,…)
– Chi phí hỗ trợ điều trị bằng máy móc/ thuốc,…
– Chi phí theo dõi bệnh nhân
– Viện phí ( chi phí nằm viện )
– Chi phí phát sinh khác

[/quote]

Vậy chi phí như thế nào là rẻ? Tại sao bệnh nhân chưa từng phàn nàn về chúng tôi?

 

Thứ nhất: Chương trình tầm soát viêm gan B – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

chi phí điều trị viêm gan b

 

Đến với GAN TÂM ĐỨC – Quẵng ngay nỗi lo về chi phí khám chữa bệnh vì hiện nay GAN TÂM ĐỨC liên tục có chương trình khuyến mãi để tri ân và gần gũi bệnh nhân, cụ thể:
Bệnh nhân không chỉ được khám về tư vấn miễn phí các bệnh nội khoa mà còn được xét nghiệm máu để phát hiện NHIỄM VIRUS VIÊM GAN B VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

Thứ 2: Được thông báo chính xác Chi phí gói hỗ trợ điều trị ( trung bình 1 tháng )

chi phí điều trị viêm gan b

Tùy vào tình trạng bệnh nhân mà sẽ có liệu trình và phát đồ hỗ trợ điều trị phù hợp và khác nhau, do đó không thể có mức giá chính xác cho bệnh nhân. Tuy nhiên trước khi đến với GAN TÂM ĐỨC bệnh nhân sẽ được thông báo về KHOẢNG chi phí hỗ trợ điều trị trung bình và sau khi thăm khám và xác định rõ tình trạng bệnh tất nhiên bệnh nhân sẽ được Bác Sĩ thông báo khoảng chi phí chính xác hơn và bệnh nhân có thể chuẩn bị tinh thần và tài chính đề an tâm tham gia hỗ trợ điều trị

Thứ 3: Chi phí trọn gói – Nói không với chi phí phát sinh

chi phí điều trị viêm gan b

Thông thường đến với nhiều Phòng Khám khác thứ nhất trước khi đến khám bệnh nhân sẽ không biết được mức chi phí hỗ trợ điều trị là bao nhiêu. Thứ 2 sau khi khám cũng không được thông báo tổng mức chi phí mà chỉ thông báo 1 số chi phí chính và kết quả là bệnh nhân phải trả thêm rất nhiều chi phí khác TẠO NÊN CON SỐ CỰC KÌ CAO. Đến với GAN TÂM ĐỨC quẳng đi nỗi lo về chi phí nhé:
Chi phí trọn gói: 2500.000 – 8.000.000 vnđ/ 1 tháng bao gồm tất cả các chi phí hỗ trợ điều trị, khám bệnh và chăm sóc,…( Hoàn toàn không phát sinh thêm )

Thứ 4: Được tư vấn rõ gói hỗ trợ điều trị ứng với tình trạng bệnh nhanh và có thông báo khoảng thời gian lành bệnh

chi phí điều trị viêm gan b

 

99% bệnh nhân đều MUỐN BIẾT: Bao lâu thì tôi khỏi bệnh và 80% câu trả lời là gây hoang mang cho bệnh nhân như: để theo dõi, đã khám và theo dõi nhưng vẫn không xác định rõ,…và bệnh nhân chỉ biết rằng việc của mình là cố gắng hỗ trợ điều trị và chuẩn bị tiền mà không biết bao giờ sẽ kết thúc.
Đến với phòng khám đa khoa Gan Tâm Đức: Bệnh nhân có thể an tâm vì bệnh nhân sẽ được tư vấn, theo đõi và thông báo liên tục tình trạng và cho bệnh nhân 1 con số để bệnh nhân có thể an tâm và có niềm tin hơn vì căn bệnh của mình

Thứ 5: So với giá thị trường – Bệnh nhân luôn đánh giá 5 sao về GIÁ LẪN CHẤT LƯỢNG

chi phí điều trị viêm gan b

Bệnh nhân N.M.T: Tôi mua và đã uống rất nhiều loại thuốc bán ngoài thị trường giá 400-500/ 1 tháng có, 2 triệu – 8,9 triệu/1 tháng có,…nhưng kết quả là tôi ngưng thuốc thì lại bệnh, chẳng khác nào tôi phải uống thuốc cả đời. Đến với Tâm Đức tiếp nhận liệu trình bác sĩ dự đoán là 6 tháng nhưng mới 5 tháng tôi đã khỏe mạnh “virus đã ngừng nhân bản và bị tiêu diệt, cơ thể tôi đã phục hồi và ngưng thuốc hẳn”
Bệnh nhân H.V.K: Bàn về hiệu quả có thể Gan Tâm Đức không nhanh như 1 số nơi khác dùng phương pháp hiện đại NHƯNG ĐỔI LẠI ĐƯỢC CÁI AN TOÀN, AN TÂM, HIỆU QUẢ THỰC SỰ. Tôi bị viêm gan B mãn tính và lúc đầu Bác Sĩ bảo là thời gian hỗ trợ điều trị lâu để loại bỏ tận gốc nguyên căn bệnh và phục hồi hoàn toàn do đó đầu tiên tôi tiếp nhận liệu trình 5 tháng để theo dõi với mức chi phí chưa đến 35 triệu.

Sau đó thấy sức khỏe chuyển biến tốt hơn bác sĩ khuyên tôi kiên trì thêm 6 tháng nữa và kết quả là 7 tháng sau nữa virus thực sự đã trở về âm tính và khỏi bệnh. Chi phí phải chăng, hiệu quả rõ rệt, bệnh nhân nắm rõ tình trạng và liệu trình cũng như chi phí. Là bệnh nhân viêm gan B trước đó đã được hỗ điều trị nhiều nơi, tốn kém rất nhiều nhưng không có kết quả, nhưng với Tâm Đức riêng tôi cho Phòng Khám Gan Tâm Đức điểm 10 về giá cả và hiệu quả cộng uy tín.
Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau ( nhanh hay chậm ) tùy vào tình trạng và cơ địa của bệnh nhân

“Đừng để bệnh chưa kịp hỗ trợ điều trị đã nặng hơn, đừng để tình trạng cơ thể suy nhược, xuống dốc chỉ vì gánh thêm nỗi lo về chi phí hỗ trợ điều trị”

NGAY TẠI THỜI ĐIỂM NÀY – ĐẾN VỚI GAN TÂM ĐỨC: QUẲNG ĐI NỖI LO VỀ CHI PHÍ – AN TÂM THAM GIA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ.

 

[quote bgcolor=”#ffa726″]XEM THÊM>>> HƠN 10.000 BỆNH NHÂN TẠI GAN TÂM ĐỨC ĐÃ THOÁT KHỎI VIÊM GAN B NHƯ THẾ NÀO?[/quote]

HÀNG NGÀN BỆNH NHÂN GAN TÂM ĐỨC ĐÃ THOÁT KHỎI VIÊM GAN B NHƯ THẾ NÀO?

Không chỉ hiệu quả tuyệt vời mà bệnh nhân còn an tâm về chi phí, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GAN TÂM ĐỨC luôn là sự lựa chọn HÀNG ĐẦU của bệnh nhân viêm gan B.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM:
Hotline tư vấn: 0967 888 943

 

 

 

 

 

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ

[contact-form-7 id=”752″ title=”Form đăng ký”]

 

Phòng khám y khoa GAN TÂM ĐỨC – tồn tại vì bảo vệ lá gan của bạn.
Địa chỉ: 258 Vườn LàiPhường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
Email: gantamduc@gmail.com

Facebook.com/viemgansieuvi

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top