ZaloĐặt hẹn

Điều trị viêm gan siêu vi B bằng Đông Y

Điều trị viêm gan siêu vi B ở đâu? Có thể chữa viêm gan siêu B bằng Đông y?

Cho đến nay, y học phương Tây vẫn chưa tìm ra được phương pháp điều trị dứt điểm  đối với bệnh viêm gan siêu vi B, vì vậy việc điều trị kết hợp với thảo dược, tức các loại Nam dược, hay được hiểu là điều trị viêm gan siêu vi B bằng thuốc Đông y là hết sức cần thiết. Phòng khám chuyên khoa tổng hợp Gan Tâm Đức là nơi triển khai chương trình điều trị có kiểm soát, phối hợp các loại thảo dược,  đối với bệnh viêm gan siêu vi B

Nền văn minh phương đông và Việt Nam đã nhận thức và đấu tranh tồn tại với bệnh viêm gan siêu vi B như thế nào?

Từ hàng nghìn năm trước tổ tiên của loài người đã nhận thức và đấu tranh với loại bệnh này. Vì điều kiện khoa học kỹ thuật chưa phát triển đủ để gọi chính danh viêm gan siêu vi B, nên cha ông ta chỉ có thể định danh chúng dựa vào triệu chứng: bệnh vàng da vàng mắt; bệnh âm hoàng, dương hoàng; bệnh cổ chướng; bệnh gan to; bệnh suy mòn; bệnh sợ mỡ chán ăn; bệnh gan bị đầu độc … Cổ nhân, dân gian có hàng trăm cây thuốc kích thích ăn, bảo vệ tế bào gan, chữa vàng da, nâng cao chức năng giải độc gan, phòng chống nhiễm độc do rượu bia. Điển hình như các vị thuốc nam Chi tử, Actiso, Cỏ chỉ thiên, Rau má,  Cây chàm mèo, Diệp hạ châu, Cà gai leo, mỗi cây thuốc trên thực nghiệm đều giảm lượng virus HBV đáng kể.

Xuất phát từ nhu cầu điều trị bệnh viêm gan siêu B mạn ở Việt Nam nói riêng, trên toàn cầu nói chung, Công ty Cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức hợp tác với Viện Y học Bản địa Việt Nam triển khai chương trình điều trị có kiểm soát bệnh viêm gan siêu vi B bằng điều trị kết hợp với viên thảo dược Liverix BC trên nền tảng khoa học Tây y và nghiên cứu Nam dược học.

Phòng khám Chuyên khoa nội tổng hợp Gan Tâm Đức, số 41/15 Phan Đình Phùng, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Công ty Cổ phần Y khoa Gan Tâm Đức, là địa chỉ đáng tin cậy trong  điều trị hiệu quả bệnh viêm gan siêu vi B với chương trình điều trị có kiểm soát bằng thảo dược Liverix BC

Thảo dược Liverix BC là gì? Nguồn gốc, thành phần và công dụng của Liverix BC trong điều trị viêm gan siêu vi BC

Liverix BC là  sản phẩm của sự phối hợp 9 loại thảo dược diệt virus tạo nên công dụng đặc hiệu, virus viêm gan siêu vi B sẽ bất khả kháng trước tác dụng của Liverix BC.

Toàn bộ dược liệu cấu thành nên Liverix BC đều có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh thuộc vùng cao Tây Bắc Việt Nam, sau đó được sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP-HS

Chín vị thuốc nam được phối hợp trong Liverix BC bao gồm : Chi tử, Actiso, cỏ Chỉ thiên, Rau má,  cây Chàm mèo, Diệp hạ châu, Cà gai leo, Ngải tiên và nấm Linh chi hoang dã. Các loại thảo dược này đã được lịch sử loài người và thực tế lâm sàng chứng minh có tác dụng diệt virus viêm gan B

Chín vị thuốc nêu trên khi dùng đơn độc đều đã có tác dụng với viêm gan B, nay Liverix BC đã phối hợp được  tất cả chín loại trong một.  Sự phối hợp này làm cho nguy cơ kháng thuốc của HBV giảm đi một cách đáng tin cậy, khắc phục được nhược điểm của các loại thuốc trong điều trị  Tây y.

Thời gian điều trị viêm gan siêu vi B kết hợp với Liverix BC là bao lâu? Chi phí điều trị là bao nhiêu?

Chưa có trường hợp nào điều trị quá 24 tháng, nhanh nhất là 2 tháng, tuỳ theo gene của virus là loại nào và gene người bệnh là loại nào. Chi phí điều trị chắc chắn sẽ giảm thiểu rất nhiều so với điều trị Tây y hiện nay.

Dùng Liverix BC có cần cảnh báo nào không?

Nếu để diệt virrus siêu vi B thì phải dùng tới 3600 mg-4800mg/24h và không được bỏ thuốc, quên thuốc từng ngày.

Thế nào là chương trình điều trị có kiểm soát?

Thảo dược Liverix BC hiện nay chỉ được sử dụng tại Phòng khám chuyên khoa tổng hợp Gan Tâm Đức theo sự tư vấn của Bác sĩ, và được quản lý chặt chẽ trong chương trình điều trị có kiểm soát.

Viêm gan siêu B là một căn bệnh có diễn biến vô cùng phức tạp, đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ phác đồ điều trị một cách nghiêm túc và triệt để, đồng thời có sự theo dõi chặt chẽ của Bác sĩ chuyên khoa. Nhằm có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị bệnh viêm gan siêu vi B, tất cả các bệnh nhân khi sử dụng Liverix BC đều phải được khám lâm sàng, chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, đánh giá kết quả điều trị hàng tháng hoặc theo lịch hẹn tại Phòng khám chuyên khoa tổng hợp Gan Tâm Đức. Ngoài ra chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc, thực hiện theo dõi việc tuân thủ sử dụng thuốc của bệnh nhân cũng như hỗ trợ các vấn đề khác có liên quan đến việc điều trị.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top