ZaloĐặt hẹn

THẢO DƯỢC LIVERIX BC TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Cho đến nay y học hiện đại vẫn chưa tìm ra thuốc điều trị dứt điểm bệnh viêm gan B. Tuy nhiên y học thực chứng tại Việt Nam đã có ghi nhận nhiều thành công trong việc ức chế hoàn toàn khả năng sao chép của virus B, đồng thời bảo vệ nhu mô gan tránh khỏi tình trạng xơ hóa. Sự thành công này là do sự phối hợp điều trị giữa y học hiện đại và Nam dược.

Nam dược ngày nay đã có nhiều phát minh vượt bậc dựa trên nền tảng khoa học. Điều này giúp cho người bệnh thêm hy vọng khi mà Y học hiện đại chưa có hướng giải quyết

TẠI SAO NÊN KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG Y VÀ TÂY Y

Điều trị viêm gan B bằng Đông y được hiểu là điều trị với Nam dược, trên cơ sở chẩn đoán và kiểm soát bệnh bằng y học hiện đại. Đây không phải là hình thức bắt mạch kê đơn thuần túy. Nam dược là các loại thảo mộc đã được nghiên cứu về dược tính và thực tế lâm sàng. Việc sản xuất thảo dược cũng phải được thực hiện qua quy trình công nghệ dược phẩm và được cấp phép của các cơ quan chức năng.

Điều trị viêm gan B bằng Đông y, nếu chỉ là Đông y thuần túy sẽ có những hạn chế. Các loại thuốc Đông y, thảo dược hầu hết cho đáp ứng chậm và bền lâu. Vì vậy đối với những trường hợp viêm gan cấp, nguy hiểm, phải cần có sự can thiệp của Tây y. Khi giai đoạn nguy hiểm qua đi, nên phối hợp Đông y để điều trị lâu dài. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Tây và Đông y cho kết quả hữu hiệu, an toàn.

Thế mạnh của thảo dược là thường cho tác dụng hài hòa lên các hệ cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt đối với hệ miễn dịch, thảo dược có tác dụng rất tốt. Việc sử dụng thảo dược lâu dài có khả năng tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch. Đồng thời thảo dược có thể khắc phục các tác dụng phụ gây ra bởi tân dược.  Đây chính là lý do tại sao thảo dược có công dụng hỗ trợ điều trị rất hữu hiệu.

CÔNG DỤNG CỦA THẢO DƯỢC LIVERIX BC TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Đối với căn bệnh viêm gan B, miễn dịch, hay khả năng tự miễn của con người là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao có những người chỉ bị nhiễm cấp, và có thể tự khỏi trong vòng 6 tháng. Số còn lại không vượt qua được và trở thành viêm gan B mạn. Phần lớn bệnh nhân viêm gan B mạn có nguồn lây từ mẹ truyền sang con. Có nghĩa, khi hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh thì khó có khả năng kháng lại virus B.

Liverix BC là loại thảo dược được nghiên cứu để tác động gián tiếp vào hệ miễn dịch. Ngoài các thành phần thảo mộc có tác dụng thải độc gan thông thường, Liverix BC còn chứa thành phần nấm Linh chi đen hoang dã. Nấm Linh chi đen hoang dã giúp kích thích sản xuất Interferon từ các tế bào miễn dịch. Interferon nội sinh chính là hàng rảo bảo vệ hữu hiệu của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus…

THẢO DƯỢC LIVERIX BC VÀ INTERFERON

Trong điều trị đặc hiệu bệnh viêm gan B, nhiều trường hợp có chỉ định dùng Interferon tiêm dưới da. Về nguyên tắc, đây là cách để bổ sung interferon cho cơ thể. Vì lý do các tế bào miễn dịch không sản sinh đủ interferon để bảo vệ cơ thể.

Liverix BC với hàm lượng nấm Linh chi đen cần thiết, có công dụng kích thích tế bào miễn dịch làm tốt công việc sản sinh ra interferon. Đây là nguồn interferon nội sinh chắc chắn tương thích với cơ thể hơn là interferon ngoại sinh, tức interferon được lấy từ việc nuôi cấy tế bào ở bên ngoài. Nhờ tác động của Liverix BC, hệ miễn dịch sẽ hoạt động tốt hơn. Đây chính là tác nhân chính trong việc làm sạch virus B trong  tế bào gan.

Như vậy điều trị viêm gan B bằng Đông y thực chất là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Điều này đặc biệt đáp ứng tốt với Liverx BC. Tất nhiên, việc nghiên cứu cho ra công thức sản xuất Liverix BC không đơn giản. Các nhà khoa học về lĩnh vực Nam dược tại Viện Y học bản địa Việt Nam đã phải mất hàng chục năm để nghiên cứu và thu thập thực tế lâm sàng trước khi chính thức cho ra đời loại thảo dược mới Liverix BC.

Có thể bạn cần biết về Interferon trong điều trị viêm gan B

Để biết thêm về quy trình điều trị viêm gan B với Liverix BC, xin liên hệ :

Phòng khám chuyên khoa Gan Tâm Đức

258 Vườn Lài, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline 0967 888943 – 028 62675991

 

 

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top