ZaloĐặt hẹn

Viêm gan B điều trị như thế nào ?

Trải qua nhiều thập niên,  đến nay bệnh viêm gan B mạn tính vẫn chưa được chữa khỏi dứt điểm. Mặc dù đã có nhiều loại thuốc Tây y được đưa vào sử dụng trong phác đồ điều trị bệnh này nhưng tình trạng xơ gan và ung thư gan do hậu quả của viêm gan B vẫn chưa dừng lại. Tuy nhiên tại Việt nam, y học thực chứng đã cho thấy hiệu quả tốt từ việc hỗ trợ điều trị bằng thảo dược cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính.

Viêm gan B điều trị như thế nào tại Việt nam?

Viêm gan B điều trị như thế nào đối với Tây y?

Hiện nay  hầu hết bệnh nhân viêm gan B mạn đang được điều trị với bảo hiểm y tế. Lựa chọn đầu tay cho các bác sĩ đối với căn bệnh này là Tenofovir 300mg (TDF). Một số trường hợp phức tạp sẽ được cho dùng kèm Lamivudine, hoặc dùng Adefovir. Tuy nhiên những năm gần đây đã có khuyến cáo về việc gây hại cho thận và xương của TDF. Vì vậy TDF đang dần được thay đổi bằng Tenofovir 25mg (TAF)

Interferon dạng chích được sử dụng ngoài danh mục bảo hiểm y tế nhưng ít phổ biến. Có nhiều lý do, trong đó chi phí quá cao của Interferon là một trong những nguyên nhân.

Viêm gan B điều trị như thế nào khi có sự kết hợp với Nam dược?

Nam dược học từ lâu đời đã đề cập đến những cây thuốc cho tác dụng thải độc gan rất hiệu quả. Trên nền tảng đó các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu các thảo dược này để đưa vào hỗ trợ điểu trị cho bệnh nhân viêm gan. Một trong những thảo dược cho tác dụng bảo vệ nhu mô gan rất tốt là LiverixBc. Ngoài ra LiverixBC còn chứng minh công dụng ức chế sự sao chép của virus B.

Việc kết hợp LiverixBC với điều trị bằng Tây y đã cho kết quả ngăn chặn tiến triển của bệnh viêm gan B mạn tính ngày một nhiều.

Hiệu quả của LiverixBC trong hỗ trợ điều trị viêm gan B

LIVERIX-BC điều trị bệnh gan
LIVERIX-BC điều trị bệnh gan

Viêm gan B điều trị như thế nào tại Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức?

Theo báo cáo của các hiệp hội Gan Mật trên thế giới, tình trạng xơ gan và ung thư gan do viêm gan B mạn vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Như vậy  làm thế nào để người nhiễm viêm gan B vẫn không bị hủy hoại nhu mô gan.

Khi đến với Phòng khám Gan Tâm Đức bệnh nhân sẽ được chẩn đoán xác định cụ thể tình trạng và mức độ bệnh. Sau đó các bác sĩ sẽ áp dụng phác đồ điều trị thích hợp. Hầu hết các trường hợp đều được chỉ định LiverixBC trong hỗ trợ điều trị.

LiverixBC có chứa dược liệu chiết xuất từ nấm linh chi đen hoang dã. Đây là chìa khóa chính trong bài toán nâng cao chức năng của các tế bào miễn dịch. Nấm linh chi đen có tác dụng kích thich sản xuất interferon từ tế bào miễn dịch của cơ thể người. Nguồn interferon nội sinh này sẽ là hàng rào bảo vệ các tế bào gan  lành chưa bị nhiễm độc. Và đó là lý do tại sao nhu mô gan không bị tiếp tục hủy hoại bởi virus B.

Y học thực chứng đã chứng minh hiệu quả trong điều trị viêm gan B mạn tính. Số lượng bệnh nhân có chuyển đổi huyết thanh từ HBeAg dương sang âm ngày càng nhiều. Việc ức chế sao chép virus B hoàn toàn có thể thực hiện được. Niềm hy vọng cho bệnh nhân được khỏi bệnh hoàn toàn là có cơ sở.

Để được hỗ trợ điều trị bằng LiverixBC bạn hãy đến với Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức.

Địa chỉ 258 Vườn Lài, quận Tân Phú , TP HCM.

Hotline 0967 888 943.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top