ZaloĐặt hẹn

Tại sao nên điều trị viêm gan B với Nam dược

Liverix BC, kết quả từ công trình 10 năm nghiên cứu của Viện Y học Bản địa Việt Nam, với hàng ngàn trường hợp điều trị viêm gan siêu vi thành công trên thực tế, đang được đưa vào chương trình điều trị có kiểm soát của Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức tại TP HCM. Công dụng tác động vào cơ chế miễn dịch của LiverixBC đang được ghi nhận trên bệnh nhân viêm gan.

SỰ RA ĐỜI CỦA LIVERIX BC VÀ CÂU TRẢ LỜI CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG THUỐC NAM.

Trong bối cảnh bệnh viêm gan siêu vi B (HBV) chưa có hướng khắc phục về hậu quả xơ gan, ung thư gan, nỗi băn khoăn của người bệnh về việc có nên điều trị viêm gan B bằng thuốc nam luôn được đề cập trong các buổi nói chuyện chuyên đề.

Điều trị viêm gan B bằng thuốc nam thực chất là hỗ trợ điều trị bằng thảo dược. Việc áp dụng hỗ trợ điều trị bằng thảo dược nhằm hạn chế tổn thương tế bào gan, mang một ý nghĩa to lớn trong việc giảm thiểu rủi ro tử vong cho bệnh nhân viêm gan. Trước thực tế đáng lo ngại về các biến chứng từ viêm gan, Liverix BC đã ra đời. Đây là thảo dược được cấp phép sản xuất với bản quyền thuộc Cty CP Y khoa Gan Tâm Đức. Liverix BC là kết quả trong suốt 10 năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế lâm sàng của Viện Y học Bản địa Việt Nam, đứng đầu là Bác sĩ Hoàng Sầm, cựu giảng viên trường Đại học Y Thái nguyên. Liverix BC đang ngày càng  chứng minh được công dụng trong điều trị viêm gan. Đó chính là tác dụng trong việc bảo vệ tế bào gan, ức chế khả năng sao chép của virus.

Liverix BC là thảo dược chính trong phác đồ hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng thuốc nam

Hiện nay, Liverix BC đang được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, đặc biệt đối với viêm gan siêu vi B và C, tại Phòng khám Chuyên khoa Gan Tâm Đức

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA LIVERIX BC. SỰ LIÊN QUAN GIỮA LIVERIX BC VÀ INTERFERON

Liverix BC có chứa nhiều thành phần thảo dược. Ngoài các thảo mộc phổ biến có tác dụng thải độc gan, Liverix BC còn chứa nấm Linh chi đen. Đây là loại nấm hoang dã được thu hái từ vùng rừng nguyên sinh dưới tán thuộc cao nguyên Hà Giang phía bắc Việt Nam, nơi quanh năm có nhiệt độ thấp và độ ẩm cao.  Theo các tài liệu  Nam dược học, nấm Linh chi đen hoang dã có tác dụng kích thích sự sản xuất interferon từ các tế bào miễn dịch. Đây là nguồn interferon nội sinh giúp cơ thể kháng lại virus một cách hữu hiệu nhất.

INTERFERON VÀ HỆ MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ

Interferon là một loại protein được tiết ra từ tế bào miễn dịch để chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể. Đây là hàng rào bảo vệ của cơ thể, hay còn gọi là khả năng tự miễn. Interferon chỉ được sản sinh khi cơ thể bị nhiễm độc bởi các tác nhân bên ngoài như virus, vi khuẩn.

Tại sao có những người có thể tự vượt qua sự tấn công của virus B? Đó là do hệ miễn dịch của họ đủ mạnh để kháng lại virus B.

Tại sao có những người không thể vượt qua và chuyển thành viêm gan B mạn? Đó là do lượng interferon của cơ thể được sản sinh không đủ mạnh. Hệ miễn dịch không đủ khả năng kháng lại virus B.

Tại sao hầu hết trẻ sơ sinh nhiễm virus B từ mẹ đều chuyển thành viêm gan B mạn? Vì lúc bị nhiễm virus ở giai đoạn đầu đời, miễn dịch con người chưa trưởng thành, chưa đủ mạnh

Tất cả câu trả lời đều có liên quan đến hệ miễn dịch. Do đó, Interferon đã và đang là một trong những loại thuốc được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn. Mục đích của phác đồ này là tăng cường interferon cho cơ thể. Đây là nguồn interferon thu được từ việc nuôi cấy tế bào ở bên ngoài. Gọi là interferon ngoại sinh.

TẠI SAO LIVERIX BC CHO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ HỮU HIỆU TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B?

Như đã phân tích, nấm Linh chi đen hoang dã có tác dụng kích thích việc sản xuất interferon. Bên cạnh đó là tác dụng thải độc gan của các loại thảo mộc khác. Chín vị thuốc nam trong Liverix BC bao gồm nấm Linh chi, Ngải tiên, Chi tử, lá Chàm mèo, cỏ Chỉ thiên, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Rau má, Artichaud, đã cho tác dụng cộng hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể, làm sạch tế bào. Đây chính là lý do ngăn chặn được tiến trình xơ hóa tế bào gan. Trong đó,  nấm Linh chi đen giữ vai trò chính trong việc kích thích sự hoạt động của miễn dịch. Điều này giúp ức chế sự sao chép của virus B trong tế bào.

Đây chính là lý do bệnh nhân viêm gan đến với Phòng khám Gan Tâm Đức ngày một nhiều hơn.

Đến với GAN TÂM ĐỨC, người bệnh không còn nỗi lo âu về biến chứng từ căn bệnh viêm gan. Hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng thuốc nam thật sự là điều cần thiết.

Có thể bạn quan tâm về phương pháp điều trị của Gan Tâm Đức

 

 

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top