GọiĐặt hẹn

Y khoa Tâm Đức đồng hành người bệnh trong đại dịch COVID


Kính gửi Quý bệnh nhân,

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lây lan trên diện rộng ảnh hưởng tới sức khỏe của nhiều người, gây thiệt hại nặng nề tới nền kinh tế cả nước nói chung và các gia đình, cá nhân nói riêng. Hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Y khoa Tâm Đức đã quyết định thông qua chương trình “Đồng hành vượt qua đại dịch Covid-19” với các chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực cho người bệnh điều trị các bệnh gan như: viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D, tăng men gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Trong chương trình “Đồng hành vượt qua đại dịch Covid-19” diễn ra từ ngày 26/7/2021 đến hết ngày 30/9/2021, Y khoa Tâm Đức trân trọng hỗ trợ Quý bệnh nhân:

  • Giảm 100% (MIỄN PHÍ) khám bệnh online (qua điện thoại, Zalo, Viber, Zoom) cho tất cả bệnh nhân.
  • Hỗ trợ 100% (MIỄN PHÍ) chi phí gửi thuốc tới tận nhà cho tất cả bệnh nhân.
  • Hỗ trợ giảm thêm 200.000Đ trong chi phí điều trị cho tất cả bệnh nhân khám, chữa bệnh lần đầu.

Y khoa Tâm Đức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng của Quý bệnh nhân và thân nhân, gia đình đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chương trình đồng hành này như một lời cảm ơn, một sự chia sẻ khó khăn của Y khoa Tâm Đức dành cho tất cả Quý bệnh nhân đã, đang và sẽ đồng hành cùng Y khoa Tâm Đức để cùng nhau chúng ta chiến thắng bệnh tật, chiến thắng đại dịch COVID.

Y khoa Tâm Đức mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý bệnh nhân và thân nhân, gia đình rong chặng đường sắp tới.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn, bạn đừng ngần ngại gọi cho Tổng đài tư vấn của Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn Miễn phí - 0967888943 hoặc bạn có thể để lại câu hỏi [Tại đây].


   Bên cạnh dịch vụ điều trị các bệnh lý gan mật (gan nhiễm mỡ, tăng men gan, viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D, xơ gan), Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức còn cung cấp các gói tầm soát các bệnh lý gan mật, giúp phát hiện các bệnh lý gan mật ở giai đoạn sớm ngay cả khi chưa có triệu chứng.
   Đặc biệt, Gan Tâm Đức có các Gói tầm soát ung thư gan chuyên sâu để sàng lọc bệnh lý ung thư gan cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh như:
    • Nhiễm virus viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D
    • Bị gan nhiễm mỡ
    • Bị xơ gan
    • Tiền sử gia đình mắc ung thư gan
    • Thường xuyên uống nhiều rượu, bia...
   Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh bằng các máy móc hiện đại, đạt chuẩn và được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
   Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP Bệnh Viện Gan Tâm Đức cam kết bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh.

   Phòng khám chuyên khoa - Công ty CP BỆNH VIỆN GAN TÂM ĐỨC   

✧ Địa chỉ: 258 Vườn lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

✧ Điện thoại: (028) 62675991

📞 HOTLINE tư vấn và đặt hẹn: 0967888943

✧ Zalo: 0967888943

✧ Email: [email protected]

✧ Facebook: Chuyên khoa Gan Tâm Đức

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top